• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH LTD Đức Mạnh được thành lập từ ngày 08 tháng 04 năm 2004. Là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các chủng loại kim loại màu, sợi dây đồng đủ mọi kích cỡ và thiết kế. Với hệ thống máy móc, nhà xưởng đạt chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ kỹ sư nước ngoài, công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm và có trình độ quản lý cao, đồng thời việc áp dụng công nghệ cao và vật liệu mới trong sản xuất tạo ra sợi dây đồng đạt theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5933:1995 về sợi dây đồng tròn kỹ thuật điện và ISO 9001:2015. Đến nay, Công ty đã khẳng định năng lực của mình bằng việc hoàn thành các chỉ tiêu theo đúng kế hoạch sản xuất kinh doanh, từng bước có được niềm tin từ khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và cộng đồng, khẳng định được sức mạnh thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Tầm nhìn:

Với tôn chỉ luôn luôn lắng nghe và phục vụ theo nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi mong muốn được hợp tác và cùng nhau phát triển để có một tương lai tốt đẹp cho xã hội và đất nước.

Sứ mệnh:

Mang cho mình dòng nhiệt huyết quyết tâm phát triển công ty và đất nước, Chúng tôi luôn mang lại cho cán bộ nhân viên, khách hàng, quý đối tác, các nhà đầu tư và cộng đồng sự tin cậy về uy tín chất lượng, quyết tâm đảm bảo tuyệt đối an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

Chiến lược phát triển:

Về năng lực máy móc thiết bị: không ngừng đổi mới, áp dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ tiên tiến. Đầu tư mua sắm trang thiết bị hiện đại đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Về năng lực nhân sự: tập trung vào công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao. Tạo môi trường thuận lợi để phát hiện, thu hút nhân tài, tạo điều kiện để nhân tài phát huy tối đa khả năng, đảm bảo sự phát triển lớn mạnh không ngừng của doanh nghiệp.

Về năng lực tài chính: không ngừng xây dựng củng cố và nâng cao năng lực tài chính Công ty.

Về quy trình quản lý chất lượng: Mô hình quản lý luôn đồng hành, lắng nghe trao đổi, tiếp cận công việc cùng với sự đồng hành ban giám đốc và các cán bộ nhân viên trong Công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi tiêu chuẩn để tạo ra sản phẩm đạt theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5933:1995 về sợi dây đồng tròn kỹ thuật điện và ISO 9001:2015.

Hiện nay, chúng tôi tự tin mang đến những bước phát triển và không ngừng hoàn thiện trong việc thiết kế, phân phối vật liệu dây đồng trong việc sản xuất dây và cáp điện với mức điện trở và độ kéo giãn đạt chuẩn quốc tế…. đảm bảo đã luôn mang đến sự hài lòng về mức độ hoàn mỹ để khẳng định “ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI” cho các đơn vị hợp tác và nhà đầu tư trong suốt thời gian hoạt động.

0963 896 387
0963896387